Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Lời đầu tiên, Công ty TNHH công nghiệp Phú Thịnh trân trọng gửi đến quý công ty lời chào trân trọng và mong được trờ thành đối tác tin cậy lâu dài.

Trong những thập kỳ qua, nền kinh tế Việt Nam đã chuyển mình mạnh mẽ và hội nhập với kinh tế thế giới. Nhận thức được sứ mệnh của mình, mẹ đẻ của lĩnh vực công nghiệp là ngành cơ khí chính xác và khuôn mẫu đã góp phần quan trọng vào sự phát triển đó. Nhằm nâng cao chất lượng cơ khí chính xác Việt Nam và dẫn nhập ứng dụng thép công cụ từ các nước trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức,  Đài Loan, .... bằng kiến thức sâu rộng về ngành thép công cụ, Công ty TNHH công nghiệp Phú Thịnh được thành lập để đáp ứng nhanh chóng cho các công ty sử dụng khuôn mẫu vào hoạt động sản xuất của mình.

Từ ngày thành lập, công ty trải qua nhiều khó khăn và thách thức những công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu, hoàn thiện mình. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, không ngừng sáng tạo, đến nay Công ty đã trở thành một nhà phân phối thép đặc biệt chuyên nghiệp với các chủng loại thép như: SKD11, SKD61, FDAC, SKS3, YK30, 2083 (SUS420J2), 2311 (P20), SCM440, S55C, S50C, S45C, SS400, ...

Công ty TNHH công nghiệp Phú Thịnh

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Công ty TNHH công nghiệp Phú Thịnh

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn trân trọng khách hàng và không ngừng cải tiến để mang đến những gì bạn cần. Do đó, toàn bộ các sản phẩm do Công ty TNHH công nghiệp Phú Thịnh cung cấp đều được nhập khẩu từ những nhà sản xuất uy tín trên thế giới như NIPPON, HYUNDAI, ICHI, ... . Có thể nói rằng, Thép Phú Thịnh là một đại gia đình và mỗi khi đón nhận một khách hàng, chúng tôi như có thêm thành viên mới.